Chiều nay (3/9), trong khuôn khổ chương trình Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ IV tại Thái Lan, ông Đặng Hồng Anh-Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chính thức được Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2019 chuyển giao chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN.

Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ IV diễn ra từ ngày 2-3/9/2019 tại Bangkok, Thái Lan đã kết thúc tốt đẹp. Đây là hoạt động thường niên của Hội Doanh nhân trẻ ASEAN, được tổ chức luân phiên tại các nước ASEAN định kỳ hàng năm.

Chuyển giao chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 cho ông Đặng Hồng Anh
Đoàn công tác của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tham dự Carnival lần này bao gồm các thành viên là ủy viên Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Dẫn đầu là ông Đặng Hồng Anh-Chủ tịch Hội. Ảnh: T.P

Trong khuôn khổ chương trình, tại Hội nghị nhóm các nhà lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ ASEAN chiều ngày 3/9, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2019 (chủ nhà Thái Lan) chính thức chuyển giao chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN cho Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam-ông Đặng Hồng Anh.

Phát biểu tại Hội nghị nhóm các nhà lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ ASEAN, ông Đặng Hồng Anh cảm ơn nước chủ nhà Thái Lan về sự đón tiếp nồng hậu đối với các đại biểu tham dự chương trình.

Với vai trò Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2020, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cam kết hoàn thành tốt kế hoạch hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ ASEAN năm 2020 đã được nhóm các nhà lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ ASEAN thống nhất thông qua tại hội nghị; tổ chức thành công Diễn đàn Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 tại Việt Nam; tạo sự kết nối, hợp tác cùng phát triển giữa doanh nhân trẻ các nước ASEAN vì một ASEAN phát triển và thịnh vượng.

Chuyển giao chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN 2020 cho ông Đặng Hồng Anh

Ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận chuyển giao vị trí Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN năm 2020 từ Hội Doanh nhân trẻ Thái Lan. Ảnh: T.P

Nhân dịp này, ông Đặng Hồng Anh cũng gửi lời cảm ơn ASEAN-BAC đã bảo trợ cho Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ IV và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của ASEAN-BAC cũng như sự ủng hộ, hỗ trợ từ Hội Doanh nhân trẻ các nước ASEAN để giúp Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hoàn thành tốt vai trò Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN năm 2020.

Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ IV thu hút sự tham gia của 500 doanh nhân cùng khách mời đến từ các nước ASEAN và các quốc gia khác nhau. Tại đây, các doanh nghiệp được gặp và nghe diễn thuyết của 36 diễn giả quốc tế với các chủ đề hấp dẫn đối với doanh nhân, doanh nghiệp trong thời công nghệ số: blockchain, xã hội 5.0; 5G và cách thay đổi tư duy; nghệ thuật tự thân; trao quyền cho phụ nữ; đào tạo lực lượng lao động cho những thách thức mới….

Ngoài ra, đại biểu tham dự chương trình cũng đã được trải nghiệm một buổi tối Gala Dinner độc đáo duy nhất với nhiều ấn tượng khó quên, tạo sự giao lưu, kết nối chặt chẽ giữa doanh nhân trẻ các nước trong khu vực với nhau.

Trong số các diễn giả quốc tế tham gia diễn đàn lần này, Việt Nam có 2 diễn giả: ông Mai Hữu Tín, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư U&I, và bà Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc điều hành Go-Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà Số