Vừa qua ngày 7-8/10/2017 DHA Medic (đơn vị sở hữu chuỗi phòng khám DHA thuộc công ty DHA Corp) đã tài trợ với số tiền 200.000.000Đ cho Hoạt động thi đấu “Giải Quần vợt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam.” do các Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TPHCM (HFIC), Tổng Công ty Bến Thành, Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM tổ chức.

Tham dự giải, có 250 vận động viên là lãnh đạo thành phố, các tổng công ty, các sở ban ngành TP và các doanh nghiệp nhà nước khác. Giải quần vợt nhằm tạo sân chơi bổ ích và là dịp để các lãnh đạo doanh nghiệp, nhân viên các doanh nghiệp, các tổng công ty gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Qua đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào thể thao của các đơn vị doanh nghiệp trong các khối trên địa bàn thành phố.

Nằm trong hoạt động kỷ niệm  72 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, sáng 10/10, Hội doanh nghiệp Quận 3 đã tổ chức Hội thảo & Gala Dinner Chào Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam. Đến tham dự, có Ông Đặng Văn Thành – Chủ tịch tập đòan TTC cũng đã dành thời gian chia sẽ với 200 doanh nhân trong chương trình Hội Thảo : “CHIA SẺ KINH NGHIỆM XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC & QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP”. Và DHA Medic hận hạnh đồng hành và là nhà tài trợ kim cương trao 200.000.000Đ cho chuỗi Hoạt động của Hội doanh nghiệp Q3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà Số