Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, công ty DHA Corp và DHA Medic đã quyên góp và lên đường đi cứu trợ đồng bào khắc phục thiệt hại bão lũ do cơn bão Damrey gây ra.

Sáng ngày 6/11 toàn thể cán bộ công nhân viên công ty DHA (DHA Corp và DHA Medic) đã khuyên góp được 65.400.000Đ chỉ trong một ngày. Đoàn từ thiện DHA phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Khánh Hòa, UBND xã Khánh Trung và đã lên đường đi cứu trợ đồng bào vào ngày 11/11/2017 tại xã Khánh Trung, thuộc huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa, TP.Nha Trang.

Xã Khánh Trung là một xã chủ yếu là các dân tộc thiểu số sinh sống như: người Ra glai, người Cơ Ho, người Ê Đê, người Tày, người Nùng, người Mường. Mưa lớn, gió lốc đã làm trên 200 căn nhà bị tốc mái, nhiều . Ngoài ra, nhiều diện tích cây trồng lâu năm của bà con bị đổ, gãy; hệ thống điện chiếu sáng cũng bị hư hại khiến nhiều hộ dân không có điện sinh hoạt…

Đoàn từ thiện DHA đã trao tặng tiền mặt cho 129 hộ dân với trị giá mỗi phần 500.000Đ tại UBND xã Khánh Trung. Sau đó Đoàn xuất phát đến tận nhà thuộc diện chính sách khó khăn để trao tận tay quà và tiền mặt cho 3 hộ dân đã bị thiệt hại nặng nề nhất trong trận bão vừa qua.

Chút tấm lòng của toàn thể anh chị em DHA gửi đến người dân trong trận bão Damrey vừa qua với hy vọng giúp đỡ được phần nào cho bà con vùng lũ, cố gắng vượt qua mất mát đau thương, dần ổn định lại cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhà Số